เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
หารายได้ออนไลน์ด้วย 3 แนวทาง
ในสมัยสินค้าต่างๆมีราคาแพงแล้วก็การบ้านการเมืองไม่นิ่งอย่างงี้ จะหันมาทำค้าขายหรือเปิดกิจการ ก็ย่อมมีการเสี่ยงสูงมากเกินกว่าแต่ก่อน แม้กระนั้นจะมีแนวทางไหนซึ่งสามารถหารายได้ได้ โดยที่ไม่เสี่ยงเหลือเกิน วันนี้ พวกเราจะมาเสนอแนะ 3 แนวทางหารายได้ออนไลน์กล้วยๆการเสี่ยงน้อย ลงทุนต่ำมาฝากกัน 
 
1. ขายสินค้าตามกรุ๊ปใน Facebook หรือ Line
 
บางทีก็อาจจะฟังมองโหลสำหรับบางบุคคล แต่ว่าคนเขียนขอบอกว่ามันเวิร์คมากมายๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์เฉพาะกรุ๊ป นอกเหนือจากการที่จะขายง่าย ทำราคาได้ดิบได้ดีแล้ว ยังมีคู่ปรับน้อย คนช่วยเหลือในกลุ่มก็มากมาย ตามประสาคู่รักในผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน ผู้ใดกันแน่ที่กำลังเริ่มขายสินค้าออนไลน์ ห้ามพลาดหนทางนี้เด็ดขาด (แต่ว่าควรเป็นข้าวของที่ถูกตามกฎหมายและไม่เลี่ยงภาษีด้วยนะ)
 
2. ประกาศขายผ่านทางเว็บที่เป็น Marketplace
 
อย่างเช่น kaidee.com lnwshop.com รวมทั้ง lazada.com รวมทั้ง Marketplace เว็บของที่มาจากต่างประเทศอย่าง ebay.com รวมทั้ง amazon.com ซึ่งแต่ละเว็บก็มีจุดเด่น – ข้อบกพร่องต่างๆนาๆ ผู้ใดกันพอใจสามารถศึกษาเล่าเรียนเพิ่มอีกได้ตาม Pantip หรือ หัวข้อรีวิวต่างๆที่เขามาแชร์ประสบการณ์ให้ฟัง เบาๆเก็บข้อมูลแล้วก็ลงมือกระทำได้เลย 
 
3. เปิดเว็บขายของหรือบริการ
 
การเปิดเว็บจะมีค่าใช้จ่ายเฉลี่ยอยู่ที่หลักหมื่นบาท แล้วก็บางทีอาจมากขึ้นตามสิ่งที่จำเป็นของผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์ที่มากขึ้น หรือบางทีอาจถูกลงได้จากสาเหตุอื่นๆตัวอย่างเช่น ให้เพื่อนพ้องช่วยทำ หรือใช้ wordpress แม้กระนั้นจุดแข็งก็คือเรื่อง Branding ที่จะดูดีเด่น สร้างไม่เหมือนกันจากคู่แข่งขันได้ง่ายดายกว่า มีความเป็นทางการ และก็สามารถหาขาประจำได้ง่ายดายกว่าหนทางอื่นๆแถมหากติดอันดับ ผลิตภัณฑ์ก็รับประกันว่าจะอยู่ในแวดวงยาวๆได้เลย 
 
นี่ก็เป็น 3 แนวทางกล้วยๆสำหรับในการหารายได้ออนไลน์ คนไหนที่ต้องการหาเงินเสริม ก็สามารถเลือก 1 ใน 3 แนวทางแบบนี้ไปใช้กันได้เลย
IP : 115.87.29.177
โพสเมื่อวันที่ : 08 ต.ค. 2562,13:19 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: