ข่าวประชาสัมพันธ์

สรุปนักเรียนโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครราชสีมาส่งนักกีฬาเข้าร่วมในนามนักกีฬามวยสากลของประเทศไทยในการแข่งขันกีฬายูธโอลิมปิคเกมส์ จำนวน 2 คน ได้มา 1 เหรียญทอง จากนายอธิชัย. เพิ่มทรัพย์ 1 เหรียญทองแดงจากนายวีระพล. จงจอหอ. นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ (6) สังกัดเทศบาลนครนครราชสีมา ข่าวนักชกโคราชคว้าเหรียญทอง
โดยนายนพวัชญ์ โพธิ๋งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครราชสีมา เป็นผู้ควบคุมทีมนักชกในนามทีมชาติไทย