ข่าวประชาสัมพันธ์
วันที่ 7 ตุลาคม 2561 โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครราชสีมา (อนุสรณ์ ๗๐ ปี เทศบาล)นำโดยผู้อำนวยการนพวัชญ์ โพธิ์งามคณะครูและนักเรียน ร่วมกิจกรรม เทศบาลเคลื่อนที่ “ นายกพบประชาชน” มีการออกให้ข้อมูลและบริการประชาชน โดยหน่วยงานสังกัดต่างๆของเทศบาล โรงเรียนกีฬา ได้มีการจุดซุ้มแสดงผลงานเด่นของนักกีฬา ประชาสัมพันธ์ การแข่งขันกีฬายูธโอลิมปิค ที่ประเทศอาร์เจนติน่า และจัดแสดงการชกมวยแม่ไม้มวยไทย
ณ หนองแก้ช้างชุมชนพานิชเจริญ หนองไผ่ล้อม นครราชสีมา