ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 7 ตุลาคม นายอธิชัย เพิ่มทรัพย์ นักมวยเยาวชนชายทีมชาติไทยจากโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครราชสีมา (อนุสรณ์ ๗๐ ปีเทศบาล) ดีกรีเหรียญทองเยาวชนโลกรุ่น 60 ก.ก.ที่ฮังการี รับหน้าที่ถือธงชาติไทยนำทัพไทยในพิธีเปิด การแข่งขันยูธโอลิมปิค 2018 ระหว่างวันที่ 6-18 ตุลาคม 2561 ที่ประเทศอาเจนติน่า

ขอรว่มส่งแรงใจแรงเชียร์ 2 นักกีฬามวยสากลสมัครเล่นเยาวชนทีมชาติไทย จาก จากโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครราชสีมา (อนุสรณ์ ๗๐ ปีเทศบาล)

นายอธิชัย เพิ่มทรัพย์ และนายวีระพลจงจอหอ